website

Các website giới thiệu sản phẩm hấp dẫn nhất năm 2016

Spread the love

Là nhà thiết kế website cho các sản phẩm, landing page (trang đích) là trang được quan tâm hơn cả. Đây là trang được tối ưu hóa bằng nhiều phương pháp, nhằm mục đích đem lại thật nhiều lợi ích cho người dùng. Vì thế, chúng tôi quyết định sưu tầm những trang giới thiệu sản phẩm đặc biệt nhất.

Bellroy – trang bán bóp (ví)

Trang này bán những chiếc ví nhỏ hơn kích thích thông thường. Có một giá trị đặc biệt gì đó ở đây – nhưng nó là gì, và làm sao để khách hàng có thể hiểu được giá trị này?

Để trả lời những câu hỏi này, Bellroy đã chia trang sản phẩm của mình thành 3 giai đoạn nhỏ trong hành trình Khách hàng (buyer’s journey). Nó bao gồm: hiểu vấn đề, tìm cách khắc phục sự cố và Bellroy sẽ có những hành động gì để giải quyết chúng.

Các website giới thiệu sản phẩm 01

Thậm chí có một mảng tương tác với người dùng so sánh giữa chiếc ví da mỏng khi được lắp đầy và một chiếc vì khác. Khi người dùng di chuyển thanh trượt qua theo thước đo trên web, cả hai ví đều được lấp đầy bằng thẻ và tiền mặt. Một cách trực quan, cách này đã giải quyết được vấn đề chiếc ví quá mỏng của Bellroy.

Wistia

Đây là công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ và phân tích video. Tại Wistia, cung cấp cho người dùng các số liệu về hiệu suất video chi tiết. Nó có thể giống như một lễ nghi nhạt nhẽo, nhưng hãy xem qua những gì thực sự làm cho trang sản phẩm này trở nên nổi bật.

Trước tiên, người dùng được trình bày với năm tính năng đồ họa màu sắc biểu thị các giá trị trong công cụ của họ. Wistia cũng rất chu đáo khi trang bị sẵn theo 5 đồ họa đó là 2 lời kêu gọi hành động (call-tp-action) trong trường hợp tất cả người dùng đều muốn lưu tâm đến các tính năng đó.

Các website giới thiệu sản phẩm 02

Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục cuộn chuột xuống, bạn sẽ thấy một video cung cấp những thông tin về khả năng của Wistia cho video đó – các lời gọi hành động, thu thập email, biểu đồ nhiệt của video và xu hướng người xem.

Một trong những cách tốt nhất để diễn tả những đặc điểm của một nền tảng trực quan chính là biểu thị trực tiếp trên trang giới thiệu sản phẩm. Điều này cho mọi người dùng thấy được các đặc trưng của Wistia và cách chúng hoạt động, ngày này sang ngày khác.

Vì vậy, nếu bạn là một nhà cung cấp các sản phẩm công nghệ như điện thoại thông minh, tablet hay Vòng đeo tay thông minh: So sánh Xiaomi band 2 và iPlus 5, thì bạn có thể tham khảo 2 ví dụ trên để làm cho trang sản phẩm của mình thật ấn tượng và độc đáo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *