— Uncategorized —

Chọn kiểu áo nào khi may đồng phục

Spread the love

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều mong muốn có riêng cho mình một dấu ấn riêng biệt đó là bộ đồng phục. Bộ đồng phục không chỉ tạo sự đồng bộ, gắn kết cho những thành viên trong công ty(company) mà nó còn tạo được sự ấn tượng trong mắt khách hàng.

Áo dài đồng phục

Áo dài đồng phục thường được các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ngân hàng hay dịch vụ chọn lựa. Bạn sẽ bắt gặp những bộ đồng phục áo dài trong những khách sạn, nhà hàng, ngân hàng. Trang phục áo dài tuy không thoải mái những nó lại toát lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính rất phù hợp với những ngành nghề thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng.

Chọn kiểu áo nào khi may đồng phục 01

Ngày nay áo dài càng được cách tân để tôn lên nét hiện đại và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Áo sơ mi đồng phục

Áo sơ mi đồng phục rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc thường được sử dụng cho nam ở hầu hết các doanh nghiệp như các công ty kinh doanh, công ty dịch vụ, bất động sản, công ty kĩ thuật,… Những công ty trong ngành dịch vụ thường chọn những chiếc áo sơ mi màu sáng để tạo sự tươi mới, sạch sẽ,… Còn đối với những công việc liên quan đến kĩ thuật, lắp ráp, sửa chữa như sửa ô tô, máy bay, cơ khí, hút bể phốt(septic tank),…thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, dầu nhớt thì nên chọn những chiếc áo sơ mi có chất liệu vải dày, thấm mồ hôi và có màu sắc đậm để ít thấy bẩn hơn.

Áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục thiên phước ngày càng được nhiều người chọn lựa vì ngoài tính tiện lợi, dễ mặc, thoải mái thì áo thun đồng phục còn trông rất trẻ trung, vải dễ dàng thấm hút mồ hôi. Thông thường áo thun đồng phục thường được sử dụng cho các doanh nghiệp liên quan đến mĩ thuật, marketing, thiết kế web(design web)

Chọn kiểu áo nào khi may đồng phục 02

Ngoài ra áo thun đồng phục còn thích hợp cho cả nam và nữ dễ mặc, dễ hoạt động nên rất tiện lợi cho các công việc  mang tính sáng tạo, hoạt động ngoài trời.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất áo thun đồng phục, bạn nên chọn công ty may đồng phục uy tín để có được chất lượng tốt nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể truy cập website http://www.dongphucthienphuoc.vn/mau-ao-thun-dong-phuc/