Hệ thống sim số ngày càng phát triển kéo theo sự thay đổi lớn của thị trường và khiến nhiều khách hàng lo lắng không biết phải làm thế nào để mua được một sim số đẹp đúng cách và an toàn. Muabansimso.com.vn xin được chia sẻ tới các bạn những nguyên tắc khi mua sim số đẹp để đảm bảo bạn sẽ có một giao dịch an toàn.

Để ý về giá cả

Trên thực tế, sim số đẹp mà có giá rẻ thường không nhiều, trừ những trường hợp hi hữu người ta muốn bán hay nhượng lại sim vì lý do cá nhân. Vì vậy nếu bạn nhận được thông tin rao bán sim siêu rẻ đặc biệt với các đầu số 098, 091 thì nguy cơ đó là sim giả rất cao, đặc biệt là các sim thần tài, sim tam hoa, …

Những lưu ý khi mua sim số đẹp

Tuy nhiên với sim số Viettel, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm được một số hợp tài, hợp mệnh với mức giá vô cùng hấp dẫn. Tham khảo: //muabansimso.com.vn/sim-viettel.html

Đảm bảo thông tin chính chủ

Khi bạn mua sim, bạn phải là người đăng ký thông tin cho sim đó. Với những sim số đẹp, nhiều người bán có hành vi lừa đảo bằng cách tự đăng ký tên của họ sau đó thực hiện một vài cuộc gọi đi, khi bạn nhận được sim, họ lại gọi tới tổng đài và lấy lại sim thật đơn giản bằng cách đọc thông tin các cuộc gọi đó.

Bởi vậy bạn nên hạn chế mua sim từ các cá nhân mà nên đến hệ thống cửa hàng hoặc đại lý sim thẻ để đảm bảo an toàn.

Nên đăng ký trả sau cho sim số đẹp

Đã mất công sức và tiền bạc để sở hữu sim số đẹp thì bạn càng phải đảm bảo giải pháp an toàn cho quá trình sử dụng. Lời khuyên của chúng tôi là nên đăng ký trả sau cho sim, bởi chỉ có đăng ký trả sau bạn mới có thể cung cấp thông tin cá nhân một cách cụ thể nhất cho nhà mạng. Đó sẽ là cơ sở chắc chắn để bạn làm lại sim khi gặp sự cố hoặc bị mất.

Những nguyên tắc khi mua sim số đẹp

Hi vọng với một vài nguyên tắc trên, bạn sẽ dễ dàng tìm được một sim số đẹp ưng ý và biết cách để có một giao dịch an toàn.