bất động sản

Những thông tin cần thiết về bất động sản Novaland

Spread the love

Bất động sản đang là một trong những lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm nhất ngày nay. Khi dự định mua nhà, đất hay căn hộ, mọi người luôn muốn tìm kiếm cho mình một công ty uy tín, chất lượng để tin tưởng. Bất động sản Novaland là tập đoàn có danh tiếng đáng để khách hàng quan tâm và hợp tác. Sau đây là một vài thông tin về bất động sản Novaland.

Lịch sử hình thành Novaland

Bất động sản Novaland được thành lập ngày 18.09.1992. Đầu tư và chú trọng ở lĩnh vực chuyên sâu chính là bất động sản ở Việt Nam, Novaland đã và đang ngày càng chinh phục được sự hài lòng và tín nhiệm của đại đa số khách hàng.

Bất động sản Novaland
Bất động sản Novaland

Sự uy tín, chất lượng ấy có được nhờ sự cố gắng từng ngày và thnh2 qua3 đạt được thật sự rất đáng tự hào. Minh chứng là hiện nay, Novaland đã trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 3.600 tỷ đồng và tổng tài sản đạt trên 23.000 tỷ đồng.

Chất lượng phục vụ của Novaland

Từ khi mới thành lập cho đến nay, bất động sản Novaland luôn mang trong mình sứ mệnh phục vụ công đồng, đem lại những gì tốt nhất và một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Thêm vào đó, với những dự án mà công ty đầu tư và phát triển, Novaland luôn dành trọng sức lực và tâm huyết nhằm tạo nên một sản phẩm hoàn hảo và trọn vẹn nhất, đảm bảo sự tiện nghi cho quý khách hàng khi sử dụng.

Chất lượng Novaland
Chất lượng Novaland

Không chỉ chinh phục khách hàng bởi những dự án quy mô, những căn hộ chất lượng mà bất động sản Novaland còn tự hào khi có một đội ngũ nhân viên làm việc hết sức nhiệt tình và tận tâm, tác phong chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Nếu bạn đang quan tân đến bất động sản và muốn sở hữu cho mình một căn hộ đẹp, một mảnh đất đầy tiềm năng thì đừng tiềm kiếm đâu xa nữa, hãy đến với bất động sản Novaland – nơi sẽ biến mong ước của bạn thành hiện thực. Nơi mà bạn có thể sở hữu cho mình một mảng đất để là dich vụ bida như của Bida Thanh Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *