bất động sản

Novaland và những điều bạn cần biết

Spread the love

Hiện nay một trong những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản nổi tiếng nhất đó là Novaland. Nhắc đến Novaland chúng ta biết đến đó là một doanh nghiệp có quy mô hoạt động rộng lớn và có tên tuổi trên thị trường.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về Novaland mà bạn nên biết.

Lịch sử phát triển của Novaland

Novaland là một công ty lớn mạnh đã trải qua quá trình 24 năm hình thành bằng sự nỗ lực, tập trung, các thành viên của tập đoàn Novaland đã và đang không ngừng phát triển tập đoàn tạo ra rất nhiều sản phẩm như căn hộ, chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố, khu nghỉ dưỡng,… Không chỉ tập trung phát triển tại thành phố hcm mà Novaland còn phát triển trên nhiều tỉnh thành khác.

Novaland và những điều bạn cần biết 01

Novaland là một trong những doanh nghiệp khá thành công nhưng trong quá trình hình thành cũng không thể tránh khỏi những khó khăn nhất định. Novaland có hệ thông nhân sự vô cùng vững mạnh, từng có băn khoăn về việc Chọn kiểu áo nào khi may đồng phục cho nhân viên, ông chủ của Novaland đã có quyết định khi chọn cho nhân viên của mình những bộ đồng phục vô cùng phù hợp và thoải mái.

Được hình thành từ năm 1992, Novaland đã thành công trong dự án xây dựng khu căn hộ biệt thự Thảo Điền, quận 2. Cũng từ đây, tên tuổi của Novaland ngày càng được nhiều người biết đến, Novaland đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước và trên toàn thế giới để có thể đưa Novaland ngày càng lớn mạnh trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn trong cả nước.

Các thành công mà Novaland đã đạt được

Novaland trong 25 năm qua đã đạt được rất nhiều thành công khi xây dựng nhiều khu căn hộ nổi tiếng như khu căn hộ hàng A Sunrise City, các ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank,…và  hơn 5000 ngôi nhà cho những người dân Việt Nam.

Novaland và những điều bạn cần biết 02

Trong thời gian qua Novaland đã dành được rất nhiều giải thưởng lớn như Thương hiệu mạnh Việt Nam của Thời báo Kinh tế Việt Nam, giải thưởng Quốc tế BCI ASIA AWARDS 2013. Hai giải thưởng này đã chứng tỏ được sử nỗ lực không ngừng của Nova land trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh, thương hiệu công ty. Novaland là một trong 10 nhà đầu tư ở châu Á có những đóng góp tích cực trong nền kiến trúc quốc gia và thế giới.

Novaland đã và đang chuẩn bị tiếp tục cho dự án Sunrise City, tropical garden Thảo Điền quận 2 và rất nhiều dự án khác. Trong tương lai Novaland sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh và tạo ra được nhiều sản phẩm hơn cho ngành bất động sản tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *