— Uncategorized —

Nước khoáng Vĩnh Hảo và công dụng làm đẹp

Spread the love

Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong thương hiệu lâu đời tại Việt Nam với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp.

Làm đẹp với nước khoáng Vĩnh Hảo

Phương pháp làm đẹp từ nước khoáng là một trong những phương pháp có từ rất lâu đời của người Pháp. Để sở hữu một làn da đẹp tự nhiên và rạng ngời thì bạn hãy xem nước khoáng là người bạn đồng hành mỗi ngày của bạn nhé.

nước khoáng Vĩnh Hảo và công dụng làm đẹp 02

Việc chăm sóc làn da của bạn cũng như chăm sóc cây xanh vậy, cũng giống như cây xanh nếu bạn không cung cấp đủ nước và khoáng thì cây sẽ không thể phát triển tươi tốt được. Làn da nếu không được cung cấp đủ nước và khoáng chất cũng sẽ không thể hấp thu những dưỡng chất khác được mà chúng chỉ dừng lại trong dạ dày của bạn.

Ngoài ra muốn có một làn da đẹp bạn còn cần bổ sung đủ chất dinh dưỡng và thường xuyên tập thể dục.

Để biết thêm thông tin về nước khoáng Vĩnh Hảo các bạn có thể tham khảo tại http://nuockhoangvinhhao.vn/

5 cách làm đẹp đơn giản với nước khoáng Active Vĩnh Hảo

Rửa mặt nước khoáng vào mỗi sáng:

Mỗi sáng sau khi rửa mặt bằng nước thường bạn nên rửa lại một lần bằng nước khoáng Vĩnh Hảo để da sạch và tang cường các khoáng chất. bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả bất ngờ qua những ngày đầu tiên sử dụng.

Làm ẩm da với nước khoáng:

Bạn hãy chiết nước khoáng Vĩnh Hảo ra một bình xịt và dùng nó xịt lên da trước khi thoa kem dưỡng ẩm để da có thể hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất từ kem dưỡng ẩm nhé.

nước khoáng Vĩnh Hảo và công dụng làm đẹp

Trên thị trường có nhiều dòng nước khoáng Vĩnh Hảo khác nhau các bạn có thể thể tham khảo website http://nuockhoangvinhhao.vn/nuoc-vihawa

Mặt nạ + nước khoáng:

Dùng các loại giấy đắp mặt và ngâm chúng vào nước khoáng Vĩnh Hảo từ 3 đến 5 phút sau đó đắp lên da. Phương pháp này sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng da nứt nẻ, cải thiện độ ẩm trong những ngày hanh khô.

Nước trái cây pha với nước khoáng:

Bạn có thể sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo để hòa chung với nước trái cây thay cho các loại nước thông thường. Chính những dưỡng chất trong nước khoáng sẽ giúp bạn hấp thu các vitamin có trong những loại trái cây một cách tối đa.

Uống nước khoáng Active Vĩnh Hảo mỗi ngày:

Uống nước khoáng Vĩnh hảo mỗi ngày và sau những giờ tập thể thao sẽ giúp bạn bù được khoáng chất và giúp làn da trở nên căng mịn và tươi trẻ.

Nước khoáng Vĩnh Hảo với thiết kế bao bì đẹp được phân phối trên khắp các địa bàn quận huyện trong thành phố, bạn có thể tìm mua chúng tại bất kì đại lý nào thông qua website http://nuockhoangvinhhao.vn/tai-tphcm