thay-mat-kinh-iphone-6

Thay mặt kính iPhone 5s, và thay mặt kính iPhone 6… ở đâu uy tín, giá tốt, bảo hành lâu?” là câu hỏi mà hầu hết ai cũng sẽ phải nghĩ đến khi chiếc iPhone của mình lỡ bị rơi vỡ, bể màn hình, bể mặt kính.
Việc chọn lựa một cửa hàng uy tín để thay mặt kính cho iphone không phải là điều dễ dàng mà bạn cần phải cân nhắc và tham khảo thông tin kỹ lưỡng.

Ngay khi bạn đã chọn được cửa hàng uy tín thì bạn vẫn cần chú ý một số vấn đề quan trọng sau:

  1. Cấu tạo màn hình cảm ứng iPhone 5s, 6

Màn hình của Iphone 5s,6 chính là màn hình cảm ứng Retina HD cấu tạo bởi 3 lớp : LCD, Cảm ứng (Touch Screen), Mặt kính (Glass) và nhà sản xuất linh kiện iPhone sẽ ép màn hình lại thành 1 khối thống nhất trong quá trình thi công.

Như vậy, khi sự cổ xảy ra, bạn cần xác định màn hình iPhone của bạn đang gặp sự cố gì để có thể thay đúng linh kiện ấy mà không bị hét giá, lừa gạt.

  1. Thiết bị ép kính, thay mặt kính iPhone 6 Plus, 6

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhận ép, thay kính giá rẻ cho các dòng màn hình iPhone thủ công và sử dụng linh kiện mặt kính kém chất lượng không chuyên nghiệp.  Hệ quả là màn hình sau khi ép xong một thời gian sẽ xuất hiện nhiều điểm chết, sọc hoặc ố vàng.

Tốt nhất là bạn nên chọn các đơn vị có hệ thống máy ép màn hình công nghiệp, thiết bị hiện đại để thay mặt kính iphone 6 của mình.

  1. Trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus

Quá trình tách mặt kính và ép lại hoàn chỉnh một chiếc màn hình iPhone là rất phức tạp và luôn xảy ra rất nhiều khả năng sơ xuất kĩ thuật có thể làm hư hỏng màn hình vĩnh viễn.

Do đó tay nghề và kinh nghiệm của người kỹ thuật thay mặt kính là một trong những điều mà bạn cần phải quan tâm hàng đầu.

Bạn nên chọn các trung tâm bảo hành, sửa chữa iPhone lớn và lâu đời với nhiều kinh nghiệm để giảm thiểu rũi ro không đáng có này.

Qua bài viết này, có thể bạn đã hiểu thêm về quy trình thay mặt kính iphone khi gặp sự cố vỡ màn hình. Chúc các bạn may mắn.