Ngày nay, khi 80% các giao dịch của khách hàng được thực hiện trên Internet thì việc thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Với dịch vụ bán sim số cũng vậy, một website chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi mua sản phẩm của bạn. Vậy những điều cơ bản để thiết kế web bán sim số điện thoại là gì?

Những điều cơ bản trong thiết kế web bán sim số điện thoại

Giao diện đẹp mắt, có tính khoa học

Điều đần tiên mà khách hàng nhìn vào một website đó là giao diện tiện lợi, dễ sử dụng. Vì giao diện web chiếm toàn bộ màn hình nên nó cần được bố trí các mục một cách khoa học và logic để không bị rối mắt. Đặc biệt web bán sim số online lại mang tính khoa học bởi chứa nhiều con số nên không thể “hoa lá cành” hay lãng mạn như các trang web dành cho phụ nữ, trẻ em.

Việc thiết kế website với giao diện khoa học và đẹp mắt cũng giúp web dễ dàng đứng Top tìm kiếm trên Google và tương thích với mọi thiết bị.

Nổi bật các hàng sim số đẹp

Sim số là sản phẩm chính trên website mà bạn đang rao bán, chính vì vậy nó cần phải được đặt ở một vị trí nổi bật, sắp xếp một cách khoa học, dễ thấy, dễ tìm. Bộ lọc thông minh hiển thị sim theo năm sinh, đầu số, mức giá tiền cũng cần được thiết kế chuyên nghiệp để khách hàng dễ dàng tìm kiếm sim số phù hợp với nhu cầu.

Ngoài ra, website cần có một vài mục tin tức giúp khách hàng có tư liệu tham khảo, ví dụ như những nguyên tắc khi mua sim số đẹp cách làm sim trả sau đơn giản hay mẹo săn sim thần tài, …

Những lưu ý thiết kế web bán sim số điện thoại

Thống kê sim

Việc thống kê sim số theo nhà mạng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sim phù hợp và cũng giúp hệ thống quản lý các quá trình giao dịch một cách khoa học. Việc thống kê sim cũng giúp quá trình check sim hiển thị trong kho diễn ra đơn giản hơn.

Quản lý sim số và quản lý giao dịch

Hệ thống web chuyên nghiệp chắc chắn phải có mục xóa sản phẩm đã bán hoặc xóa khi bài đăng bị trùng. Quản lý các giao dịch mua sim trực tuyến, lưu thông tin khách hàng hay tình hình thanh toán cũng là những vấn đề quan trọng cần được thiết kế khoa học trên website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *